info@iprint.vn
+84 2837273838

In dữ liệu biến đổi

Công ty i-Print, In ấn cao cấp, in thông minh

Vì sao nên In Kỹ Thuật Số tại I-print ?

•Thiết kế đa dạng, sáng tạo: với sự kết hợp giữa nguồn nhân lực lâu năm trong nghề cùng với sức trẻ, chúng tôi luôn tự hào với sự chuyên nghiệp trong sáng tạo và thiết kế của mình. Với lý do đó, chúng tôi luôn mang cho bạn những sản phẩm thiết kế đẹp và có tính sáng tạo cao.

•Phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm: với phương châm là bạn của khách hàng, I-print là không chỉ là nhà in kỹ thuật số đơn thuần mà còn là nhà cung cấp giải pháp in ấn. Tuỳ vào điều kiện cụ thể của từng đơn hàng và khách hàng, I-print sẽ tư vấn và cung cấp cho bạn những mặt hàng phù hợp nhất.
Công ty i-Print, In ấn cao cấp, in thông minh
•Sản phẩm cao cấp với chất lượng in và sau in vượt trội: với độ phân giải cực cao ~96 triệu dpi và công nghệ quản lý chất lượng sau in tuyệt hảo (độ lệch giữa 2 hay nhiều lượt in trên cùng một mặt hàng dưới 1%), I-print luôn đầu tư tâm huyết vào từng sản phẩm để mong muốn khách hàng mãi là những người bạn, người đồng hành của I-print trên con đường phát triển doanh nghiệp.
vcvvvc
•Cá nhân hoá/dữ liệu biến đổi: I-print hiện nay là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực in cá nhân hoá/biến đổi dữ liệu. Với nhu cầu hiện nay, một sản phẩm sẽ đến với tay nhiều người tiêu dùng do đó nhu cầu cá nhân hoá/biến đổi dữ liệu cho phù hợp với từng người dùng là rất cao, I-print đã đi trước xu thế của thời đại bằng cách đầu tư vào hệ thống in cá nhân hoá/biến đổi dữ liệu, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án liên quan đến thay đổi dữ liệu/cá nhân hoá. Vì vậy, đến với I-print là đến với sự chuyên nghiệp và tiên phong trong lĩnh vực này.

•Hiệu ứng bề mặt sản phẩm in: đây là giải pháp độc đáo tiên phong trong lĩnh vực in ấn kỹ thuật số, khi đó người tiêu dùng không còn chỉ được xem sản phẩm mà còn có thể sờ, có thể cảm nhận sản phẩm một cách chân thật hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN IN I-PRINT. Trụ sở: 50/3 Nhất Chi Mai, Phường 13, Q Tân Bình, TP HCM Nhà máy: 740/40 Quốc Lộ 13, P Hiệp Bình Phước, Tp Thủ Đức. ĐT: (08) 2837273838 - Fax: (08) 3727 3790. Email: info@iprint.vn - Website: www.iprint.vn

Custom Design
x